Sản phẩm của Tre Luồng

NHỮNG TÁC DỤNG “KỲ DIỆU” CỦA BỘT THAN TRE HOẠT TÍNH

1. Tinh than tre là một loại phụ gia thực phẩm an toàn, được sử dụng trong ẩm thực để tạo màu sắc và mùi vi tự nhiên cho món ăn/ thức uống giúp cho món ăn ngon hơn, độc đáo và thú vị hơn.

2. Mỹ phẩm dưỡng da: Tác dụng rõ ràng nhất của than tre với da là khả năng “len lỏi” sâu vào các lỗ chân lông, hút sạch bụi bẩn và dầu thừa, giải thoát bạn khỏi những vấn đề về mụn và nhờn.

3. Thải độc cơ thể: tinh than tre có khả năng hấp thụ độc tố và các chất dư thừa trong cơ thể, phòng ngừa các bệnh do ăn uống, dùng trong các trường hợp ngộ độc thực phẩm.

4. Kiểm soát độ ẩm và khử mùi: Tre Moso có tính xốp rất cao, giúp Takesumi có được lực hút mạnh và khả năng hấp thụ tuyệt vời, giúp không khí trong sạch hơn.

5. Dùng làm trắng răng: Than hoạt tính làm trắng răng bằng cách hấp thụ mảng bám và vi khuẩn trên răng. Phương pháp làm trắng răng này được các nha sỹ khuyên dùng vì có nguyên liệu thiên nhiên, an toàn, hiệu quả và chi phí thấp.

Bài viết liên quan

Sản phẩm của Tre Luồng

NHỮNG TÁC DỤNG “KỲ DIỆU” CỦA BỘT THAN TRE HOẠT TÍNH

Gửi thông tin đến hiệp hội

Send message with us successful ! thank you

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/usr/lib64/php/modules/pdo_sqlite.so' - /usr/lib64/php/modules/pdo_sqlite.so: undefined symbol: sqlite3_column_table_name

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: